1

Tải Sách Bến Hồng Trần – Tập 1

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Bến Hồng Trần – Tập 1 đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bến Hồng Trần – Tập 1 với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Bến Hồng Trần – Tập 1 Miễn Phí, Đánh Giá Sách Bến Hồng Trần – Tập 1, Đọc Sách Bến Hồng Trần – Tập 1 Online, Ebook Bến Hồng Trần – Tập 1 Cho Điện Thoại, Download Bến Hồng Trần – Tập 1 .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Bến Hồng Trần – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bến Hồng Trần – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Bến Hồng Trần – Tập 1 Trực Tuyến Online, Bến Hồng Trần – Tập 1 Review SáchBến Hồng Trần - Tập 1Truyện Ngôn Tình Diệp Lạc Vô Tâm Mới Nhất: Bến Hồng Trần – Tập 1 ( Truyện Hay Xuất Bản Năm 2020)
Phụ mẫu đặt cho nàng cái tên Vũ Văn Lạc Trần, càng ngẫm càng thấy, cuộc đời nàng cũng chìm nổi vô định như hạt bụi giữa cõi trần ai, cả tuổi ấu thơ, cả thời thiếu nữ, trong mắt, trong tim nàng chỉ có duy nhất hình bóng của người ấy. Y là trời, là đất, là cả quá khứ lẫn tương lai của nàng. Nàng yêu y mà không dám thổ lộ với y, chỉ đành giày vò trong niềm mong mỏi và nỗi nhớ thương da diết. Trớ trêu thay, khi nàng và y thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương thì cũng là lúc tại họa giáng xuống, cả hai đều không thể vượt qua sự ngăn trở của hai chữ “thân phận”.Đến nước này, nàng chỉ còn cách quên đi tất cả, dù cái giá mà nàng phải trả là nỗi đau đớn thịt nát xương tan, gân cốt đứt lìa. Vậy mà tại sao, khi gặp lại y, dù không còn một sợi ký ức, nàng vẫn không kìm được lòng yêu y? Tình yêu này, cuộc trùng phùng này là duyên phận hay lại thêm một kiếp nạn.
Cuốn sách ra đời được bạn đọc săn đón và đặt nhiều tâm huyết kì vọng. Với 1 cây bút tài hoa như Diệp Lạc Vô Tâm bạn chắc chắc sẽ không thể cưỡng nổi độ hấp dẫn từ cuốn sách này. Hãy nhanh tay đặt mua và sở hữu cuốn truyện ngôn tình mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm trong năm này nhé.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …