1042_p5425.jpg
1

Tải Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Miễn Phí, Đánh Giá Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục, Đọc Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Online, Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Cho Điện Thoại, Download Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Cho Android - Iphone - IOS, Download Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Free Ebook, Xem Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Trực Tuyến Online, Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Review Sách

Cùng với Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược, Ba Kim là một trong bốn nhà vǎn lớn nhất của nền vǎn học hiện đại Trung Quốc.
Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược đã cưỡi hạc lên tiên cùng với niềm vinh quang sáng chói của họ. Chỉ còn Ba Kim ở lại trần gian để chịu mời nǎm hao kiếp đội mũ lừa, ở chuồng bò với bao nhiêu nỗi khổ ải của một đời người.
Nhưng với một nhà vǎn lão thành – hiện nay là Chủ tịch hội Nhà vǎn Trung Quốc – ngoan cường như thế thì những gì mười nǎm hao kiếp chỉ càng làm cho đời vǎn của ông rực rỡ vinh quang thêm mà thôi. Và những gì ông ghi lại trong ” Tuỳ tưởng lục” từng lời, từng chữ đã ” thấm qua những trang giấy trắng” như báo chí Trung Quốc đã viết.