10939261_441084472707882_853779204_o
1

Tải Sách Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Miễn Phí, Đánh Giá Sách Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế, Đọc Sách Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Online, Ebook Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Cho Điện Thoại, Download Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Free Ebook, Xem Sách Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Trực Tuyến Online, Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế Review Sách

Chia tay Diệp Như Thìn đã bao năm, Thẩm Hy Mạt đôi lúc nghĩ ra rất nhiều cảnh tượng nếu một ngày gặp lại anh, chẳng hạn như một câu chào xã giao: “Lâu rồi không gặp”. Vậy nhưng, đúng vào lúc cô quyết định bước ra khỏi hồi ức để đển với chàng trai nho nhã Trịnh Gia Vũ thì cũng là lúc mà tình cũ của cô xuất hiện, trái tim Thẩm Hy Mạt một lần nữa loạn nhịp, cả những vết thương lòng còn chưa kịp quên đi.

Một bên là chàng trai si tình Trịnh Gia Vũ, một bên là bóng hình tình cũ vấn vương, lần này liệu cô có chiến thắng được thời gian và định mệnh?

Một số câu trích dẫn hay trong truyện:

– “Có những cảm giác, có những rung động, thậm chí cả nhớ nhung, tất cả rồi cũng sẽ qua đi, một khi đã qua đều như gió cuốn mây bay, trở thành những kỉ niệm nhạt nhòa trong lòng”

– “Thời gian không chỉ lấy đi dung mạo, nó còn đánh cắp những tháng năm dài đôi lứa từng bên nhau”

– “Thế giới này rộng lớn, những người yêu chúng ta quả thực rất nhiều, những người chúng ta yêu thì không chỉ có một, thế nhưng chỉ có một người, sẽ đưa ta đi đến tận cuối cuộc đời”


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế”