first-news-6360-12123-1-zoom
1

Tải Sách Ánh Lửa Tình Bạn

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook Ánh Lửa Tình Bạn đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ánh Lửa Tình Bạn với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook Ánh Lửa Tình Bạn Miễn Phí, Đánh Giá Sách Ánh Lửa Tình Bạn, Đọc Sách Ánh Lửa Tình Bạn Online, Ebook Ánh Lửa Tình Bạn Cho Điện Thoại, Download Ánh Lửa Tình Bạn .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook Ánh Lửa Tình Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Ánh Lửa Tình Bạn Free Ebook, Xem Sách Ánh Lửa Tình Bạn Trực Tuyến Online, Ánh Lửa Tình Bạn Review Sách

Món quà đầu tiên tôi dành cho bạn là sự chân thành. Tôi sẽ là người góp ý khi bạn không đúng, sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn không cần phải quá nghiêm khắc với chính mình, bởi bạn thật sự là một người đáng yêu biết bao.

Món quà thứ hai tôi gửi tặng bạn là nụ cười. Tôi hứa sẽ luôn bên bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, để nỗi buồn của bạn vơi đi và nụ cười rồi sẽ tươi hơn. Tôi sẽ làm bạn nhẹ lòng bằng những câu chuyện vui, sẽ lau khô dòng nước mắt của bạn bằng niềm tin vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Món quà thứ ba tôi trao bạn, đó là tình yêu. Bạn phải biết rằng tôi luôn yêu thương bạn, rằng một cú điện thoại giữa đêm khuya lúc bạn cần cũng sẽ mang tôi đến với bạn.

Trân trọng giới thiệu!


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ánh Lửa Tình Bạn”