3-nu-hon-doi-lay-1-doi-chong_2
1

Tải Sách 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Miễn Phí, Đánh Giá Sách 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng, Đọc Sách 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Online, Ebook 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Cho Điện Thoại, Download 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Cho Android - Iphone - IOS, Download 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Free Ebook, Xem Sách 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Trực Tuyến Online, 3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng Review Sách

Đó là câu chuyện về một nàng công sở, với khát vọng vươn lên trở thành người thành đạt trong xã hội và sở hữu được người đàn ông mình vẫn thầm mơ ước nhưng luôn gặp những trắc trở trong công việc và tình yêu.

Ngoài câu chuyện tình yêu giữa các nhân vật, Ba nụ hôn đổi lấy một đời chồng còn là cái nhìn khá tổng quan về đời sống nhiều áp lực của các cô gái trẻ Trung Quốc. Ở đó, có những cô gái cổ hủ xưa cũ, luôn nhẫn nhịn chịu đựng dù bị người đàn ông của mình dày xéo.Ở đó, lại có những cô gái tân tiến, nhiều hoài bão, giàu tham vọng nhưng cuộc sống cũng chẳng dễ dàng hơn. Những cô gái ra trường, sẽ phải đấu tranh như thế nào trong môi trường công sở để vươn lên?


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “3 Nụ Hôn Đổi Lấy 1 Đời Chồng”