30766_37288.jpg
1

Tải Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Download Ebook

3

Web Tải Ebook 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Miễn Phí, Đánh Giá Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa, Đọc Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Online, Ebook 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Cho Điện Thoại, Download 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Free Ebook, Xem Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Trực Tuyến Online, 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Review Sách

100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa

Cổ nhân nói: “Hoạn hải vô biên thâm mạc trắc, phàm nhân an đắc ổn thu phàm” – nghĩa là: “Biển cả trường quan sâu thăm thẳm, mấy ai hồ dễ vững thu buồm”. Lật mở lịch sử xã hội phong kiến thời cổ đại, chúng ta thấy đó là những trang sử đầm đìa máu và nước mắt “Quan văn thì chết bởi những lời can gián, quan võ thì bỏ xác nơi sa trường”.
Lịch sử trải qua các triều đại đều không tránh khỏi bi kịch “phi điểu tận, lương cung tàng; giảo thố tử, tẩu cẩu phanh”, bi kịch ấy là loài chim bay đã hết thì nỏ hay cũng đành xếp xó; thỏ khôn chết thì chó săn cũng phải thịt ninh nhừ. Cho nên từ xưa đến nay số dũng tướng lương thần kia không ai không phải lớn tiếng gào to lên rằng: “Mưu cho nước sao mà dễ, mưu cho thần mình khó lắm thay!”.

Tủ sách “Nghiên Cứu Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Cổ Đại” ra đời chính là để cho các bậc sĩ phu có chí khí có tài thao lược sẽ học được một số kế sách mưu thân của các tướng soái thời cổ đại, tranh thủ đạt được thắng lợi, vừa công thành danh toại lại vừa bảo vệ được bản thân, lại tránh được cục diện sự nghiệp chẳng thành mà lại phải thân bại danh liệt.

Mời bạn đón đọc.