1

Tải Sách 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn

Do yêu cầu từ nhà xuất bản, Ebook 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn đã dừng cung cấp. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn với giá ưu đãi rẻ nhất dành riêng cho thành viên website bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Download Ebook

3

Web Tải Ebook 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Miễn Phí, Đánh Giá Sách 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn, Đọc Sách 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Online, Ebook 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Cho Điện Thoại, Download 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn .prc .pdf .doc .epub .txt, Ebook 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Download 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Free Ebook, Xem Sách 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Trực Tuyến Online, 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Review Sách

10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn

10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn

Dan Harris bắt tay vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ, kỳ lạ, vui nhộn và hoài nghi sâu sắc qua thế giới tâm linh, và khám phá ra con đường có được hạnh phúc mà thực sự có thể thực hiện.

Sau khi bị hoảng loạn trên truyền hình toàn quốc, Dan Harris biết rằng anh phải thay đổi. Một người vô thần như anh bắt đầu dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ quái liên quan đến một mục sư bị thất sủng, một bậc thầy bí ẩn và một nhóm các nhà khoa học thần kinh. Cuối cùng, Harris nhận ra rằng nguồn gốc của những vấn đề là thứ mà anh luôn nghĩ là tài sản lớn nhất của mình: tiếng nói nội tâm, thứ đã đẩy vượt lên trên hàng ngũ của môi trường siêu cạnh tranh, nhưng cũng đẩy anh đến những quyết định cực kỳ ngu ngốc, kích động sự điên cuồng trong anh.

Cuối cùng, Harris tình cờ tìm ra một cách hiệu quả để kiềm chế giọng nói đó, một thứ mà anh ta luôn cho là không thể hoặc vô dụng: hành thiền. 10% hạnh phúc hơn đưa độc giả trên một hành trình từ thánh địa tin tức với cung đường Vành đai tôn giáo của Mỹ, và lưu lại một cuộc phiêu lưu có thể thực sự thay đổi cuộc sống của họ.

10-happier-10-hanh-phuc-hon-mua-sach-hay

  Thông tin Tác giả

Dan Harris là phóng viên của đài ABC News và là đồng đạo diễn chương trình Good Morning America phiên bản cuối tuần. Anh cũng thường xuyên tham gia thực hiện các chương trình như Nightline, 20/20, Điểm tin thế giới với Diane Sawyer và GMA của đài. Anh dấn thân vào nhiều điểm nóng trên thế giới để đưa tin như cuộc chiến tranh ở  Afghanistan, xung đột ở Israel – Palestine và Iraq và thực hiện hàng loạt chương trình khắc họa bối cảnh đức tin tôn giáo tại Mỹ. Anh hiện đang sống cùng gia đình tại Thành phố New York.

*
*

. 10% Happier – 10% Hạnh Phúc Hơn Web Tải Ebook Miễn Phí